Review Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale

Nếu chúng ta ví lời nói và từ ngữ là con dao, thì quyển sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ là cục đá mài, giúp con dao thêm sắc bén. Quyển sách như là một kim chỉ nam đối với bất cứ người nào làm trong ngành viết lách.

Cùng tìm hiểu sâu hơn về cuốn sách này ở các nội dung bên dưới nhé!

Tác Giả Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Joseph Vitale (sinh ngày 29 tháng 12 năm 1953) là một vị thầy tâm linh được biết đến nhiều nhất qua sự xuất hiện của ông trong bộ phim The Secret, và là tác giả của cuốn The Attractor Factor. Ông hiện đang cư trú tại Austin, Texas.

Tác giả sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ
Tác giả sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Vitale chuyển đến Kent, Ohio, để theo học đại học tại Đại học Bang Kent trước khi bắt đầu sự nghiệp copywriter ở Houston, Texas. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ là một trong những cuốn sách hay nhất trong sự nghiệp viết của ông.

Joe còn sáng tác và sản xuất 15 CD âm nhạc kể cả bài hát và nhạc cụ. Và trở thành nhân vật khách mời quan trọng của nhiều chương trình truyền thanh, truyền hình.

Thông Tin Cơ Bản Về Cuốn Sách

Công ty phát hànhBIZBOOKS
Ngày xuất bản2018-01-12 00:00:00
Kích thước15.5 x 24 cm
Dịch GiảPhúc Lâm
Loại bìaBìa mềm
Số trang388
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mục Lục Của Cuốn Sách

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ, bạn đọc có thể tham khảo nhé!

Mục lục sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ p1
Mục lục sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ p2
Mục lục sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ p3

Nội Dung Chính Của Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Nếu bạn còn đang lo ngại về vấn đề giao tiếp của bản thân thì đừng lo nhé, bởi cuốn sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của tác giả Joe Vitale – bậc thầy về ngôn từ được công nhận trên toàn thế giới sẽ giúp bạn:

– Biết cách thể hiện những điều mình muốn nói 1 cách cô đọng súc tích

– Dạy bạn cách ứng dụng kỹ thuật thôi miên vào trong ngôn từ của bạn, thấu hiểu được tâm lý của người nghe, để có thể thu hút người khác vào những điều bạn đang nói, thuyết phục được bất cứ ai

– Bạn còn học được kỹ năng thổi hồn vào những câu chữ để ngôn từ của bạn sống động và bay bổng

– Dễ dàng viết 1 bức thư hay email: muốn bán một thứ gì đó, muốn viết một bức thư cho người bạn hay người yêu, muốn gửi một cái mail xin việc, thì bạn cũng phải học cách thể hiện con chữ, thu hút người đọc và thuyết phục họ…

nghệ thuật Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Quyển sách viết bằng ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, dễ tiếp thu và thực hành. Không bị tình trạng lạm dụng từ ngữ chuyên môn, gây bối rối cho người đọc, chúng ta sẽ không sợ ngẩn tò te với những từ ngữ đao to búa lớn trong ngành như: copywriter, hoán vị vị trí đơn vị từ, ứng dụng từ, khảo sát từ,…

Quyển sách là một chuỗi những bằng chứng, chứng minh sức mạnh của từ ngữ khi ta dùng nó đúng cách. Được phân tích và khảo sát qua nhiều phương diện: y học, tâm lý họ, ngôn ngữ học. Quyển sách có chừa cho chúng ta phần ngắn sau mỗi chương, đoạn, để chúng ta thực hành, đánh giá và ghi lại trải nghiệm thực tế của bản thân.

Joe Vitale viết lôi cuốn đến mức đọc xong quyển sách, mình lại muốn mua thêm một sản phẩm của ông được giới thiệu trong sách. Mua liền, mua ngay lập tức, mình muốn có được công cụ viết được giới thiệu trong quyển sách ngay sau khi đọc xong. May mắn là mình không đủ tiền để mua. Tác giả là một tay bút quảng cáo, bán hàng đáng gờm….

sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Ông nắm bắt tâm lý bạn trong mỗi chương, mỗi đoạn bạn đọc qua một cách dễ dàng. Đã nhiều lần mình nghĩ ông ấy như thầy bói ấy….

Thôi miên Bằng Ngôn từ không chỉ bàn về kỹ năng viết khiến người đọc bị mê hoặc mà CHÍNH NÓ cũng có thể mê hoặc bất kỳ độc giả nào. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động!

Chưa bao giờ có một kho báu quý giá như vậy về kỹ năng xây dựng những bản thảo làm mê đắm lòng người. Những bí quyết trong cuốn sách đều có thể áp dụng ngay lập tức. Đây là công cụ tham khảo toàn năng cho việc soạn thảo văn bản. Đây không phải một cuốn sách mà bạn đọc xong rồi bỏ quên trên giá suốt 20 năm. Nó sẽ nằm ngay trên bàn làm việc để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Kiến thức chúng ta học trong trường, lớp. Hơi hàn lâm và thiếu thực tế, những quyển sách kỹ năng mềm không bao giờ là thừa cả. Hãy tự mình trải nghiệm và học hỏi, tạo thêm giá trị cho bản thân bạn qua quyển sách này.

Cảm Nhận Của Độc Giả Về Cuốn Sách

Với số điểm trung bình 4.5/5 cho sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ. Chứng tỏ đây là một tác phẩm cực kỳ giá trị mà bạn nên đọc qua một lần trong đời!

Cảm nhận sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ
Đánh giá sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ của mình trong bài review sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Ghiền Sách chúc bạn đọc có những phút giây thư giãn cùng với cuốn sách thú vị này!

Hẹn gặp lại!

Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê đọc sách của mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được rất nhiều điều hay ho và mình muốn chia sẻ những điều đó đến bạn.