TOP 11 Quyển Sách 12 Cung Hoàng Đạo Thu Hút Đến Lạ Thường

12 Cung Hoàng Đạo tượng trưng cho 12 kiểu tính cách, thói quen và sở thích khác nhau của con người. Mỗi người khi chào đời, dựa theo ngày tháng sinh, đều thuộc về một cung Hoàng Đạo nhất định. Để hiểu biết rõ hơn về cung Hoàng Đạo của bản thân mình, mời bạn đọc xem qua TOP 11 Cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo thu hút nhất sau đây.

Cùng kéo xuống để tiếp tục nhé!

Những Cuốn Sách 12 Cung Hoàng Đạo Hay Nhất Cho Độc Giả

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung – Nhiều Tác Giả

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung là cuốn sách kể về đàn ông dưới góc nhìn của 12 cung Hoàng Đạo. Các thông tin trong cuốn sách được nhóm tác giả và ê-kíp dự án tổng hợp từ rất nhiều nguồn câu chuyện của các cung Hoàng Đạo trong thực tế. 

Những trải nghiệm bên trong cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo này chính là những trải nghiệm của rất nhiều khách hàng, bạn bè, người thân,… mà nhóm tác giả và ê-kíp dự án đã dành rất nhiều thời gian để tâm sự, trò chuyện, ghi chép và viết lại.

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung hứa hẹn sẽ mang tới cho độc giả, đặc biệt là phái nữ, những góc nhìn mới lạ về tình yêu, về nửa kia theo 12 cung Hoàng Đạo, để các bạn có thể hiểu hơn về “người ấy” của mình và có cuộc sống hạnh phúc hơn, lãng mạn hơn.

Maya Thần Bí – Cung Hoàng Đạo Của Người Maya Cổ Đại – Trần Huyền Trang

Maya Thần Bí - Cung Hoàng Đạo Của Người Maya Cổ Đại

Một  trong những thành tựu vĩ đại của người Maya chính là hệ thống lịch chính xác dựa vào cung Hoàng Đạo. Hoàng Đạo học của người Maya mang nhiều màu sắc bí ẩn và thú vị riêng. 

Họ cũng dựa vào bầu trời, theo dõi sự chuyển động của các vì sao, nhưng họ còn sử dụng cả thời gian để tính toán chiêm tinh. Người Maya cực kì cẩn thận và thông thái, họ có một hệ thống lịch vô cùng phức tạp và tỉ mỉ song hành với chiêm tinh.

Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo – Vì Sao Đưa Thành Công Tới – Nhiều Tác Giả

Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo - Vì Sao Đưa Thành Công Tới

Cuốn sách làm thay đổi hoàn toàn tư duy – làm chủ vận mệnh, quyền lực, tiền bạc và hạnh phúc của bạn

Đây chính là quyển sách 12 cung Hoàng Đạo mà bạn sẽ không bao giờ cho ai mượn, bởi vì bạn sẽ không mạo hiểm để lạc mất chỉ dẫn cho riêng bạn ở những nút thắt quan trọng trong con đường làm mới bản thân, thăng tiến và khởi nghiệp.

Kẻ yếu tin vào vận may, người mạnh tin vào nỗ lực. Horoscope không đơn giản chỉ là chuyện bạn tin hay không tin vào biểu tượng và chòm sao của bạn, mà đó còn là khoa học về con người. 

Đây là một quyển sách dành cho những ai muốn tận dụng tối đa năng lực tiềm ẩn tồn tại bên trong chính mình, khắc phục bản thân, thu phục lòng người và tiến thẳng đến thành đạt, giàu có và sự hài lòng về cuộc sống này. 

Đây còn là một quyển sách ở bên cạnh bạn khi yêu, trái tim dao động và bất an, khi những khát vọng tạo ra áp lực cho bản thân, khi bạn muốn ngừng dệt mộng và bỏ lỡ cuộc sống thật sự đang diễn ra…

Tin chắc rằng đây thật sự là bản đồ mật được nghiên cứu kỹ lưỡng công phu, đọc ở mỗi thời điểm khác nhau, kết hợp chúng với kinh nghiệm sống mà bạn đang có lại cho ra hiệu ứng kỳ diệu khác nhau.

Nỗi khát khao kiểm soát được vận mệnh luôn là ước muốn tham lam nhất của con người. Chúng ta xem bói, chúng ta tiên đoán, chúng ta tìm lại nguồn cội để mong có được manh mối tiết lộ tương lai. Nhưng mấy ai biết rằng chìa khóa vạn năng ấy không nằm bên ngoài thế giới, mà chính là tồn tại bên trong con người chúng ta. Việc của bạn là quay vào thế giới bên trong bản thân, hiểu được chính mình và tìm ra được “lối chơi” của riêng mình. 

12 chòm sao dưỡng năng lượng cho bạn từ khi sinh ra đời giúp bạn hiểu bản thân hơn. Với triết lý khuyết điểm cũng chính là ưu điểm của mỗi người nhưng bị dùng sai liều lượng hoặc áp dụng sai chỗ, 12 cung Hoàng Đạo không phải là nhãn dán định kiến để bạn cam chịu đóng khung cuộc sống của mình, trái lại, chính là 12 điểm khởi đầu cho hành trình biến hóa khôn lường khi bạn quyết định sống chân thật nhất với ước muốn của bản thân.

Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo – Hoàng Nguyên

Tính Cách - Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung Hoàng Đạo ấy. 

Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì thế khi xem bói tài vận , bói tinh yeu và vận mệnh của 12 cung Hoàng Đạo chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch .

12 cung Hoàng Đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi một cung này sẽ tượng trưng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Mật Mã Ai Cập – Cung Hoàng Đạo Của Người Ai Cập Cổ Đại – Trần Huyền Trang

Mật Mã Ai Cập - Cung Hoàng Đạo Của Người Ai Cập Cổ Đại

Một trong những hệ thống cung Hoàng Đạo đầu tiên trên thế giới là Hoàng Đạo học của người Ai Cập cổ đại. Hoàng đạo học của người Ai Cập cổ khiến mọi người thực sự bất ngờ và ngạc nhiên vì độ đặc biệt chính xác.

Đây là hệ thống Hoàng Đạo dễ đọc, dễ hiểu, cung cấp cho người đọc thông tin thú vị về bản thân. Người Ai Cập cổ có đam mê đặc biệt với các vì sao và hành tinh. Họ tin rằng những vị thần trên bầu trời sẽ giúp họ hiểu hơn về bản thân mình, cũng như giúp định hướng cuộc sống và hành động của họ. Chính vì vậy, hệ thống Hoàng Đạo của người Ai Cập cổ đại dựa trên hình ảnh và tính cách của các vị thần, 12 cung Hoàng Đạo tương ứng với 12 vị thần cụ thể.

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo – Adele Lang & Susi Rajah

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

Đàn ông thuộc cả 12 cung Hoàng Đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy?

Cuốn sách nhỏ được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa này, theo lời họ,” là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa”.

Cường điệu ư? Có. Sự thật ư? Có. Hài hước? Vô cùng.

Và nếu như cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo này có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ hài hước đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì… cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hy vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao?

“Những trang viết của Adele Lang và Susi Rajah mang đậm chất hài của Anh cùng những hiểu biết sâu sắc của họ về đàn ông”

Combo 365 Ngày Hoàng Đạo – Nhóm Lovedia

Combo 365 Ngày Hoàng Đạo

Bộ sách 12 cung Hoàng Đạo này gồm 12 cuốn:

 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Bảo Bình
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Bạch Dương
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Thiên Yết
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Thiên Bình
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Sư Tử
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Song Tử
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Song Ngư
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Nhân Mã
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Ma Kết
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Kim Ngưu
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Cự Giải
 • 365 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Combo 365 Ngày Hoàng Đạo hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung tuổi. Cùng với các bài trắc nghiệm hay các trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những tố chất để có sự lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp…

Cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo này cũng đưa ra những gợi ý, lời khuyên để mỗi độc giả có thể hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình.

Ẩn Số Celt – Cung Hoàng Đạo Của Người Celt Cổ Đại – Trần Huyền Trang

Ẩn Số Celt - Cung Hoàng Đạo Của Người Celt Cổ Đại

Nếu như Hoàng Đạo học hiện đại có vô vàn tài liệu nghiên cứu cũng như sách vở liên quan để tra cứu, tham khảo, thậm chí thông tin trên internet cũng nhiều, thì trái lại, rất ít thông tin và nội dung liên quan đến hệ thống Hoàng Đạo của người Celt được công bố rộng rãi. Những lý thuyết về Hoàng Đạo học của họ thường được truyền miệng từ đời này sang đời khác qua các thế hệ trong gia đình, chứ hiếm có văn bản ghi chép chính thống nào.

Thế nên, hệ thống Hoàng Đạo của người Celt luôn có nét gì đó khác biệt và kì bí, thậm chí còn gần như biến mất hẳn trong cuộc sống bây giờ. Nhưng điều đó không có nghĩa là hệ thống Hoàng Đạo của người Celt thiếu tính chính xác, nếu nghiên cứu kĩ thì chúng ta sẽ phát hiện có rất nhiều lý thuyết đặc biệt tận dụng sức mạnh của thiên nhiên và vũ trụ để giúp người ta thấu hiểu hơn về tâm hồn và chính bản thân mình.

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo – Hazel Dixon – Cooper

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

12 Cung Yêu – Mặt Trời Soi Đường, Kim Tinh Dẫn Lối – Khúc Cẩm Huyên, Toma Nguyễn

12 Cung Yêu - Mặt Trời Soi Đường, Kim Tinh Dẫn Lối

Cùng với Mặt Trời của 12 cung Hoàng Đạo, thì Kim Tinh (tên tiếng Anh là Venus, hành tinh chủ quản của tình yêu, của những mối quan hệ tình cảm) cũng sẽ hé lộ rất nhiều bí mật mà trái tim mỗi người vẫn hằng cất giấu.

Không chỉ biết được thêm những chiêu thức “thả thính” hay “đọc vị” thành công đối tượng trong mơ của mình, bạn còn có thể hiểu thêm được rất nhiều điều về chính bản thân khi yêu, bằng cách đồng hành cùng cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo này!

Với 12 cung yêu – Mặt trời soi đường, Kim tinh dẫn lối, hãy để các vì sao tư vấn cho tình yêu của bạn nhé!

Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo – Sĩ Đạt

Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo

Trong văn hóa tâm linh phương Tây, các học giả xa xưa cũng quan niệm một cách xác tín rằng, đời sống con người cũng liên quan mật thiết và ràng rịt đối với thiên nhiên, vũ trụ đến sự vận hành của các hành tinh.

Đây tài liệu tham khảo giúp các bạn giải mã được những ẩn số vận mệnh trong cuộc đời của mỗi người để có cách ứng xử phù hợp.

Cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo này gồm 4 phần chính:

Chương I: 12 cung Hoàng Đạo – Những điều cần biết

Chương II: 12 cung Hoàng Đạo và những bí ẩn thú vị

Chương III: Sự nghiệp 12 con giáp theo cung Hoàng Đạo

Chương IV:  Đoán biết 12 cung Hoàng Đạo trong tương lai

Kết Luận

Trên đây là TOP 11 Cuốn sách 12 cung Hoàng Đạo hay nhất mà chúng mình tìm kiếm và tổng hợp được. Hy vọng những gợi ý phía trên sẽ giúp bạn rộng mở hiểu biết về lĩnh vực cực kỳ thú vị này.

Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo! 

Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê đọc sách của mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được rất nhiều điều hay ho và mình muốn chia sẻ những điều đó đến bạn.