Top 5 Cuốn Sách Dạy Võ Karate Tăng Thể Lực Và Khả Năng Tự Vệ Cho Bản Thân

Cuộc sống ngày nay có không ít những nguy hiểm rình rập, việc có khả năng tự vệ sẽ giúp bản thân tránh khỏi những phiền toái và mất mát. Sau đây là 5 cuốn sách dạy võ Karate hữu ích mà bạn nên đọc!

Cùng theo dõi ngay nhé!

Những Cuốn Sách Dạy Võ Karate Hay Nhất

Kỹ Thuật Quyền Karate – Mạnh Dương

sách dạy võ karate

Kỹ Thuật Quyền Karate là một nội dung quan trọng và đã được công nhận cho thi đấu trong hầu hết tất cả các giải đấu do Hiệp hội Karate thế giới (W.U.K.O) và Tổng hội Karate Nhật Bản (J.K.F) tổ chức hằng năm. Vì vậy, tập sách “Kỹ Thuật Quyền Karate”, với những hình ảnh rõ ràng, sinh động, cũng như phân tích cụ thể của từng kỹ thuật sẽ giúp cho bạn đọc yêu thích môn Karate dễ dàng nắm bắt được kỹ thuật về môn võ truyền thống lâu đời và hấp dẫn của Nhật Bản.

Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh – Sanette Smit

sach day vo karate

Karate là môn võ thuật có nguồn gốc từ phương Đông và được phát triển để sử dụng trong chiến đấu. Thuật ngữ “Karate” theo nguồn gốc tiếng Nhật có nghĩa là “tay không”. Chân, tay, ngón tay, đầu gối và cùi chỏ – tất cả đều được sử dụng như những công cụ tự nhiên để tấn công và tự vệ. Chính vì vậy, Karate là một trong những môn võ được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Hướng dẫn tập luyện karate bằng hình ảnh mang đến cho người tập một cơ hội để tăng cường sức khỏe, một cách thức để giữ cân bằng trong cuộc sống, đạt tới sự hợp nhất giữa thể chất và tinh thần.

Tự Học Karate Căn Bản – Robin Rielly

Tự Học Karate Căn Bản

Có thể bạn là người yêu chuộng môn võ Karate nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy giáo trình này sẽ giúp bạn không phải bỡ ngỡ khi nhập môn Karate với sự hướng dẫn tỉ mỉ bao gồm:

– Giới thiệu nguồn gốc môn võ Karate về tiểu sử, các môn phái và kĩ thuật chủ yếu.

– Các hoạt động trong một lớp dạy võ Karate: chọn trường, những việc chuẩn bị khi nhập môn, phương pháp huấn luyện cơ bản.

– Những động tác cơ bản: đứng tấn, đỡ, đánh, đấm và đá.

– Luyện tập một số bài cơ bản của những miếng võ tự vệ và võ phương Đông Karate của Nhật.

– Phương cách luyện tập Karate hiệu quả bao gồm chương trình huấn luyện, thi lên đai, luyện tập thi đấu.

Kỹ Thuật Đánh Đòn Chân – Kim Long

Kỹ Thuật Đánh Đòn Chân

Kỹ Thuật Đánh Đòn Chân là cuốn sách sẽ cho bạn những kỹ thuật khi chúng ta sử dụng chân, khi tự vệ thì chân đóng vai trò rất quan trọng, có thể bảo vệ bạn thoát khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống xung quanh.

Các đòn đánh chân lúc nào cũng là những đòn đánh mạnh, dứt khoát và cũng có thể hạ đối phương chỉ trong 1 đòn đánh. Cuốn sách có tất cả 6 chương được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Các bạn có thể học một cách nhanh nhất có thể, để tự vệ cho bản thân.

Karate Kỹ Thuật Công Phá – Kim Long

Karate Kỹ Thuật Công Phá

Karate – Kỹ Thuật Công Phá là một môn võ thuật dùng để tự vệ và chiến đấu rất hiệu quả. Một trong những kỹ năng tiêu biểu cho môn võ thuật này là kỹ thuật công phá. Những kỹ thuật này đã đem lại huyền thoại cho môn võ Karaté. Vê những buổi biểu diễn xuất sắc như dùng tay không đánh bể một chồng ngói cao ngất, hay chặt gạch, ván, cổ chai như chẻ tre, hay nhảy vòng lửa v.v… Những màn trình diễn này đã chứng tỏ sức mạnh tinh thần và đôi bàn tay dũng mãnh của người luyện môn võ thuật Karaté.

Tuy nhiên, công phá không phải là nỗ lực có thể dễ dàng đạt dược, việc theo đuổi luyện tập dễ làm nản lòng các võ sinh. Tận tụy, kiên trì theo đuổi từ năm này sang năm khác là yếu tố cần thiết để đạt đến thành công ở đẳng cấp cao. Để công phá hiệu quả, đòi hỏi phải tập trung tinh thần cũng như khà năng sử dụng đúng cách sức mạnh được tạo ra do sự kết hợp hài hòa giữa thể xác và tâm lý, đồng thời phải cố gắng liên tục và đều đặn để đạt dược tốc độ cú đánh cực đại.

Cuốn sách bao gồm 7 chương, hướng dẫn rất rõ ràng cụ thể về từng chi tiết kỹ thuật của thao tác và các bài tập luyện giúp bạn có thểm am hiểu và tự luyện tập được. Nếu tuân thủ theo những chế độ luyện tập này các bạn sẽ đạt được kỹ năng công phá của Karaté, nhờ vào khả năng chịu đựng bền bỉ và sức mạnh dẻo dai của cơ thể và năng lực tinh thần của bạn đã đượ-c rèn luyện qua mỗi bài tập.

Kết Luận

Trên đây là 5 cuốn sách dạy võ Karate mà đội ngũ Ghiền Sách tìm kiếm và tổng hợp được. Hy vọng sau khi đọc và làm theo những chỉ dẫn trong cuốn sách, bạn sẽ có khả năng tự vệ chống lại những kẻ xấu.

Ghiền Sách chúc bạn sức khỏe và thành công!

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết kế tiếp!

Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê đọc sách của mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được rất nhiều điều hay ho và mình muốn chia sẻ những điều đó đến bạn.