TOP 12 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất Bố Mẹ Nên Mua

Càng lớn tuổi khả năng học ngôn ngữ của chúng ta càng giảm đi, do đó, bố mẹ nên cho bé nhà mình tiếp cận tiếng Anh càng sớm càng tốt. Để giúp việc học tập của bé dễ dàng hơn, Ghiền Sách xin giới thiệu TOP 12 Cuốn sách tiếng Anh cho bé hay nhất dưới đây.

Hãy cùng kéo xuống để tiếp tục nhé!

Những Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất

Vui Học Tiếng Anh Cùng Trẻ – Mariko Shimizu

sách tiếng Anh trẻ em

Điểm đặc biệt của cuốn sách tiếng Anh cho bé này:

– Sách dựa trên chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế nổi tiếng tại Nhật.

– Tập trung vào việc phát triển khả năng phản xạ thông qua các hoạt động thường ngày.

– Ba mẹ có thể dễ dàng dạy con học tiếng Anh mà không cần đến trung tâm ngoại ngữ.

Thông qua hoạt động dạy tiếng Anh từ những hoạt động thường ngày, ba mẹ có nhiều cơ hội tiếp xúc với con hơn, hiểu tâm tư tình cảm và khả năng tiếp thu của con hơn là phó thác cho các trung tâm ngoại ngữ.

Mind Map English – Học Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tư Duy – Proud Poet Editorial Team

sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Việc học lý thuyết kết hợp với hình ảnh đã được các chuyên gia trên khắp thế giới thừa nhận là phương pháp cực kỳ hiệu quả đối với mọi học viên. 

Bằng cách sử dụng hình ảnh và sơ đồ tư duy, quyển sách tiếng Anh cho bé này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng, mẫu câu gắn liền với nhiều tình huống và nhanh chóng nhớ lại kiến  thức đã học khi gặp những tình huống tương tự trong cuộc sống.

Truyện Cổ Tích Việt Nam (Song Ngữ Việt – Anh) – Nhiều Tác Giả

sách truyện tiếng Anh cho trẻ em

Từ xa xưa, ai cũng nghe trong lời kể của bà của mẹ về cô Tấm nết na, về Thánh Gióng dũng cảm. Những câu chuyện cổ tích luôn theo ta lớn lên hàng ngày từ thuở ầu ơ. 

Cùng với lời ru những câu chuyện nuôi tâm hồn ta lớn lên. Nhưng khi trưởng thành, chẳng mấy ai còn nhớ một góc tuổi thơ đã nuôi ta lớn lên.

Và sau đây là những câu chuyện cổ tích gợi nhớ về tuổi thơ hay nhất mà mình muốn giới thiệu đến các quý vị phụ huynh và các bạn nhỏ.

Bộ sách truyện tiếng Anh cho trẻ em này vừa giúp trẻ hiểu biết về các câu truyện cổ tích Việt Nam, vừa thông qua đó nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách vui vẻ, dễ dàng.

Bộ Sách Siêu Sao Tiếng Anh – Nguyễn Văn Hiệp

sách tiếng Anh cho trẻ mầm non

Bộ sách gồm 5 cuốn:

 • 3 sách học qua truyện tranh;
 • 1 sách bài tập thực hành;
 • 1 sách truyện tranh 100% tiếng Anh;
 • Tặng kèm App Siêu Sao Tiếng Anh học phát âm miễn phí và 1 sổ tay hướng dẫn cho phụ huynh.

Lợi ích cho trẻ khi học cuốn sách tiếng Anh cho bé này:

 • Con giỏi tiếng Anh toàn diện chỉ với 30 phút/ngày:
 • Con tự giác, chủ động và yêu thích việc học tiếng Anh;
 • Nắm chắc hệ thống kiến thức tiếng Anh bậc tiểu học;
 • Tự tin hiểu cả nghĩa Anh – Việt, Việt – Anh, cách đọc & viết;
 • Chỉ mất ~30 phút để giải quyết bài tập trên lớp;
 • Khả năng nghe – nói ấn tượng, xem hiểu phim hoạt hình Disney;
 • Cải thiện khả năng tập trung, phân tích, và tư duy logic;
 • Năng động, tự tin hơn vào chính bản thân;

Bộ Sách Amazing Science – Nhiều Tác Giả

sách tiếng Anh tiểu học

Amazing Science gồm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học cơ bản thích hợp với trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh thông qua ngôn từ khoa học. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trúc thông dụng LET’S LEARN, LET’S PRACTICE và LET’S MEMORIZE. 

Các kiến thức bài được viết theo kiểu nối tiếp từ quyển 1 đến quyển 5, hệ thống kiến thức phát triển liền mạch, theo đó các từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt giúp các em tăng dần vốn từ Tiếng Anh về khoa học tự nhiên một cách nhẹ nhàng.

Điểm mới của bộ sách tiếng Anh cho trẻ em này là chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học Tiếng Anh của học sinh Tiểu học qua môn Khoa học. 

Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh Tiểu học. 

Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Hy vọng thông qua bộ sách Amazing Science, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày.

Bộ Sách Get It Up – Nhiều Tác Giả

sách tiếng Anh cho trẻ em

Bộ sách GET IT UP được biên soạn nhằm giúp học sinh Tiểu học củng cố và phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. 

Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ sách tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường tiểu học với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Bộ sách tiếng Anh cho bé này gồm năm quyển dành cho học sinh học Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi quyển tương đương với một cấp độ lớp.

Thông qua các dạng bài tập trong sách, học sinh có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã được học, đồng thời được làm quen và mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh khác nhau. 

Các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh hoạ rõ, đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh.

Bộ Sách Family And Friend – Oxford University

sách dạy tiếng Anh cho bé

Family and Friends cung cấp một phương pháp tiếp cận được phân loại cẩn thận đối với các kỹ năng đọc, viết và đọc viết bằng tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi. Không có khóa học nào khác mang lại cho bạn những lợi ích tương tự như bộ sách tiếng Anh cho bé này. 

Chương trình đào tạo kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ bao gồm tập trung vào đầu ra nói và viết thực tế. Thêm vào đó – gói tài nguyên in và kỹ thuật số tích hợp tuyệt vời phù hợp với mọi tình huống giảng dạy và kiểu người học, hỗ trợ sinh viên, giáo viên và phụ huynh.

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề – Nhiều Tác Giả

sách tiếng Anh thiếu nhi

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề (Tái bản) là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho học sinh Tiểu học (từ 5 đến 12 tuổi). 

Bộ sách được xây dựng để các con có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.

Bộ sách được xây dựng để các con có thể tự học tiếng Anh tại nhà dưới sự kèm cặp của cha mẹ mà không phải đến những trung tâm tiếng Anh đông người mà hiệu quả học tập không cao.

Bộ sách học tiếng Anh cho bé này giúp các con rèn luyện khả năng tư duy bằng cả 2 bán cầu não trái và bán cầu não phải; luyện cả 2 kỹ năng tư duy logic của não trái và tư duy hình ảnh của não phải thông qua phương pháp học TIÊN TIẾN nhất – học qua hình ảnh, màu sắc và âm thanh.

5 ưu điểm của cuốn sách:

1. Chương trình học theo 1 hệ thống từ thấp đến cao, giúp con phát triển nền tảng ngữ pháp vững chắc cùng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

2. Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam

3. Nội dung học được thiết kế lồng ghép giữa hình ảnh và âm thanh giúp học sinh học bằng não phải. Vì vậy, bé tiếp thu nhanh, hứng thú học, hiệu quả ngay tức thì.

4. Giúp học sinh phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% giọng người bản xứ.

5. Bé có thể học mọi lúc mọi nơi: Ở nhà, góc học tập, khi đi chơi, …

Với sự tham gia của các giáo viên bản ngữ, các giảng viên uy tín của Việt Nam, Cùng khủng long học tiếng Anh là sự kết hợp nhuần nhuyễn của kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam.

Bộ Sách 101 First Words – MiloKids

sách học tiếng Anh cho bé

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 – 7 tuổi.

101 First Words/ 101 từ đầu tiên là những cuốn sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 đến 7 tuổi bắt đầu tập nói tiếng Anh. 

Bé sẽ được phát triển vốn từ tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi như Giao thông, Bảng chữ cái, Các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như Động vật… Không những thế, việc chọn lựa phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn sách đã mở ra cho các em một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc, giúp bé tiếp thu kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Cuốn sách tiếng Anh cho bé này không chỉ có hình ảnh minh hoạ màu sắc, đáng yêu, mà còn là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh, giúp bé phát triển giác quan, ngôn ngữ.

101 First Words/ 101 từ đầu tiên – Giúp bé nắm vững những khái niệm đầu tiên trong cuộc sống!

Bộ Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Nhiều Tác Giả

sách tiếng Anh cho bé 2 tuổi

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn Workbook, Pocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. 

Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Easy English Writing For Kids – Hoàng Ngân

sách truyện tiếng Anh cho bé

Nhà bác học nổi tiếng Albert Einstein đã từng nói rằng: “Nếu muốn con trẻ thông minh, hãy đọc cho chúng xem truyện tranh. Nếu muốn chúng thông minh hơn nữa, hãy đọc cho chúng thấy điều đó nhiều hơn nữa.”

Bộ sách tiếng Anh cho bé này gồm có 6 cuốn tương ứng với 6 chủ đề học tiếng Anh bao gồm: Bé khám phá thế giới động vật; Bé tham gia giao thông; Nghề nghiệp tương lai của bé; Khu vườn của bé; Bé khám phá thế giới; Bé làm quen với bảng chữ cái – số đếm. 

Bộ tập viết này sẽ giúp các bé làm quen tiếng Anh trong những chủ đề thân thuộc nhất. Qua đó kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho con.

Bộ Sách Học Tiếng Anh Cùng Jino – Nhiều Tác Giả

sách tiếng Anh cho trẻ

Bộ sách tiếng Anh cho bé này gồm những câu chuyện kể về chú rồng nhỏ Jino và những tình huống xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, được viết dưới dạng song ngữ giúp các em nhỏ học từ vựng tiếng Anh một cách thích thú và hiệu quả hơn.

Lời Kết

Trên đây là TOP 12 Bộ sách tiếng Anh cho bé hay và hiệu quả nhất mà Ghiền Sách đã chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng qua những gợi ý phía trên, bố mẹ sẽ tìm mua được những cuốn sách phù hợp cho các bé yêu nhà mình.

Chúc bố mẹ và các bé có thật nhiều sức khỏe.

Hẹn gặp lại!

Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê đọc sách của mình khởi nguồn từ năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được rất nhiều điều hay ho và mình muốn chia sẻ những điều đó đến bạn.